Mục lục
Trang chủ

 

Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh
The Nativity Story


 

- Đạo diễn: Catherine Hardwicke
- Diễn viên: Keisha Castle-Hughes,
Oscar Isaac,
  Shohreh Aghdashloo, Ciaran Hinds ...
- Sản xuất: New Line Cinema
- Thể loại: Phim Công giáo
- Quốc gia: Mỹ
- Sản xuất: 01.12.2006
- Thời lượng: 101 phút

Cuộc đời Chúa Cứu Thế và đặc biệt Câu chuyện Giáng sinh là đề tài không bao giờ cũ của các nghệ thuật, âm nhạc và điện ảnh.

Xin giới thiệu phim "Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh" do hãng "Ðường Mới" (New Line) sản xuất, với sự điều khiển của đạo diễn Catherine Hardwicke.

Phim khởi sự với cuộc tàn sát trẻ em, các Thánh anh Hài tại Bêlem. Sau đó như tìm lời giải thích nguyên nhân Hêrođê tàn sát những trẻ thơ vô tội, bộ phim tưởng nhớ lại câu chuyện thời thơ ấu trong các sách Tin Mừng... Đó là các biến cố thiên thần truyền tin, cuộc thăm viếng bà Elisabeth, diễn biến ngày sinh nhật của Gioan Tẩy Giả,


 

Phần 01


 

 

Phần 02


 

 

Phần 03


 


 
 

Xin cộng đoàn tiếp tục theo dõi "Câu Chuyện Chúa Giáng Sinh", từ biến cố thiên thần báo mộng cho thánh Giuse để Đức Giêsu được thuộc về dòng dõi Con Vua Đavít. Đến cuộc hành trình về Belem, biến cố Giáng sinh của Con Thiên Chúa, lời các thiên sứ loan báo cho các mục đồng đến thờ lạy.

 

Đặc biệt bộ phim quan tâm đến hành trình theo ánh sao của các vị đạo sĩ phương đông, được ghi rõ tên là Melchior, Gaspar và Balthasar... Việc các vị gặp gỡ Hêrôđê, rồi sau đó nghe lời báo của thiên sứ, đã đi đường khác về nhà mình.


 

 

Phần 04

 

 

 

 

Phần 05

 

 

 

 

Phần 06

 

 

 

 

Phần 07

 

 

Nếu không xem được Video xin vui lòng click vào đây  và chọn "Run" theo hướng dẫn